Bông khoáng cách nhiệt xưởng sản xuất

Mô tả: Theo các chuyên gia nghiên cứu bông khoáng cách nhiệt là vật liệup để chống nóng cho những ngôi nhà, đặc biệt là những nhà xưởng với môi trường máy móc chạy với hiệu suất cao, trong đó lựa chọn vật liệu lợp và cách thức lắp đặt có vai trò chủ đạo quyết định đến hiệu quả cách nhiệt.
Giá bán: 240,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: AK Việt Nam
Ngày đăng: 22-07-2014

Chi tiết sản phẩm

Theo các chuyên gia nghiên cứu bông khoáng cách nhiệt  là vật liệup để chống nóng cho những ngôi nhà, đặc biệt là những nhà xưởng với môi trường máy móc chạy với hiệu suất cao, trong đó lựa chọn vật liệu lợp và cách thức lắp đặt có vai trò chủ đạo quyết định đến hiệu quả cách nhiệt. Sử dụng bông khoáng cách nhiệt trong những trường hợp này là cực kỳ cần thiết bởi sợi len khoáng có khả năng nén giữ nhiệt đọ lên tới 850oC hơn nữa với phương pháp này các chủ nhà xưởng tiết kiếm chi phí đáng kể, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường
Nhiều năm về trước, các xưởng  sản xuất đông công nhân thường dùng phương pháp chống nóng bằng cách gắn quạt trần hoặc quạt công nghiệp đứng để giảm nhiệt lượng. Nhưng cách này rất hạn chế chỉ tạo ra sự làm mát bằng cách tạo ra vận tốc gió, còn lượng nhiệt thừa và thán khí trong xưởng không thải ra ngoài được. Lúc nào trong xưởng nhiệt độ cũng cao hơn bên ngoài từ 2 - 5 độ C, nhất là vào mùa nóng khi nhiệt độ đến 3 giờ chiều thì nhiệt độ trong nhà xưởng có thể lên trên 40 độ C. Ngày nay, người ta dùng bông khoáng dạng tấm được liên kết với nhau như một phần của vách tường nhằm ngăn cản nhiệt bức xa từ mặt trời. 
Bông khoáng trong cách nhiệt xưởng sản xuất
Để giải quyết nhiệt năng từ các đầu máy và đường ống, chúng ta sử dụng bông khoáng dạng ống được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu linh hoạt trong nhà máy. Ống bông khoáng cách nhiệt sau khi được lắp đặt vào hệ thống đường ống không những làm giảm sự mất nhiệt tăng đáng kể hiệu suất hoạt động, ngăn chặn sự ngưng tụ chống lại sự ăn mòn mà còn hỗ trợ đắc lực để kiểm soát quá trình hoạt động máy giúp bảo vệ công nhân giảm đi tiếng ồn và độ rung không mong muốn trong các nhà máy.

 

Bông khoáng trong cách nhiệt xưởng sản xuất
 
Bông khoáng cách nhiệt  ứng dụng trong một đường ống
Hiện nay, bông khoáng rockwool được sử dụng khá rộng rãi cách âm cách nhiệt cho các nhà máy điện, nhà máy hóa chất, nhà máy lọc dầu...Với chi phí thấp đầu tư một lần do bông khoáng thuộc dạng vật liệu có độ bền cao vì thế nó ngày càng được ưa chuộng và tin dùng!

Để biết thêm thông tin về giá hoặc sản phẩm quý khách vui lòng gọi số : 098.286.1136! Rất vui lòng được phục vụ quý khách!

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại AK Việt Nam

Ad : Số 901 – Tháp A – Tòa nhà Số 7 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.

SĐT: 04.8586.9816 – 0982.861.136 / 098.556.1136

email : kinhdoanh@noithatak.com